Áo tắm nào hợp với bạn?

ImagePhụ nữ lưng dài nên chọn đồ tắm có hoa văn ở phần trên và đồng màu ở phần dưới, hoặc đồ tắm sọc ngang để giúp cho cơ thể trông cân đối hơn.

Chân dài lưng ngắn: Nên chọn trang phục tăng độ dài của phần lưng nhiều hơn so với thực tế. Đơn giản nhất là chú ý tới việc tăng độ dài của áo, bỏ áo ngoài quần hoặc váy, để gấu áo dài xuống vùng đùi.

Nếu muốn dùng thắt lưng, nên chọn loại cùng màu với áo và đừng quên thắt lỏng, quá eo một chút. Đeo dây chuyền dài cũng có thể gây ấn tượng eo lưng bạn trông dài hơn. Dùng túi xách quai dài hơn eo lưng trông bạn cân đối hơn dùng túi xách đeo sát nách.

 

Lưng dài chân ngắn: Chọn mặc áo ngắn hơn để giảm độ dài của eo lưng và tăng độ dài của phần chân. Đeo thắt lưng, đi giày dép cùng màu với quần hoặc váy sẽ khiến bạn trông “ngon mắt” hơn nhiều. Quần hoặc váy nên chọn kiểu bó, không có túi trang trí; đặc biệt cấm kỵ mặc loại quần eo trễ.

Ngực nhỏ: Chọn áo tắm có đệm mút nâng ngực và kiếm đồ tắm có cách điệu ở vùng ngực như cổ áo hình chữ V, có nếp gấp bồng ở dưới ngực, vải áo sọc ngang.

Ngực quá lớn: Chọn áo tắm có bề ngang và cánh tay hẹp, cổ áo tròn khiến bạn trông “gọn gàng” và gây ấn tượng hơn.

Đùi hơi mập: Nên chọn đồ tắm màu sẫm ở phần dưới, màu sáng ở phần trên hoặc chọn đồ tắm kiểu váy ngắn.

Vòng eo hơi quá cỡ: Chọn đồ tắm không thắt eo và sọc dọc hay hoa văn nhỏ.

Để đồ tắm giữ màu tươi mới, khi mua về nên ngâm trong nước lạnh pha hai thìa giấm chua trong 1 giờ đồng hồ, rồi giũ sạch phơi khô. Sau mỗi lần dùng, phải giặt ngay bằng tay với nước lạnh và xà phòng thơm, tuyệt đối không được vắt để đồ tắm không bị giãn và phai màu.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *