BKEPS 24/7

ImageKÍnh thưa toàn thể các bạn, những kỹ sư hệ thống điện vô cùng yêu mến. Như vậy là cộng đồng BKEPS của chúng ta đã hình thành và phát triển và phục vụ ngày một tốt hơn về mặt liên lạc, chia sẻ thống tin trong cộng đồng của chúng ta.

Trang chủ của cộng đồng, với mục đich cập nhật thông tin và giới thiệu đến đông đảo bạn đọc những kiến thức mới mẻ, cần thiết cho các kỹ sư hệ thống điện. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ trong thời gian ngắn thành lập và phát triển, hiện nay cộng đồng của chúng ta đã có hơn 800 thành viên và rất nhiều các bạn quan tâm đến hệ thống điện thường xuyên ghé thăm BKEPS như một địa chỉ tin cậy và hữu ích.

Chúng tôi những thành viên của ban quản trị BKEPS vô cùng vui mừng trước sự đón nhận của cộng đồng. Và cũng vô cùng vui mừng khi nhận được những tinh thần chia sẻ rất vô tư cao thượng của các bạn hệ thống điện. Để cùng nối vòng tay lớn, chung sức xây dựng cho cộng đồng của chúng ta ngày một phát triển cả về chuyên môn chiều sâu và chiều rộng. Để hệ thống điện là ngành đi đầu trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa, đáp ứng kịp thời với sự phát triển của đất nước.

Chính vì thế, với nỗ lực không ngừng nghỉ, hôm nay ngày 21 tháng 12 nắm 2007, chúng tôi chính thức nâng cấp trang chủ của BKEPS thành một trang chủ mang tên Hệ Thống Điện 24/7. Với mục đích ngày càng đáp ứng kịp thời về nội dung thông tin của hệ thống điện, đáp lại lòng mong mỏi và ưu ái của cộng đòng hệ thống điện đã dành cho BKEPS 

Trước mắt, vì lực lượng phục vụ còn mỏng, chúng tôi mới nâng cấp 1 chuyên mục Hệ Thống Điện Việt Nam trước đây, trở thành Hệ Thống Điện 24/7. Nhưng mong rằng, trong thời gian không xa, tất cả các chuyên mục của chúng ta như Công Nghệ, Nghiên cứu khoa học,  giới thiệu sách, phần mềm v..v đều đáp ứng thông tin 24/7.

Ban quản trị cũng rất mong nhận  được nhiều hơn nữa những bài viết được đóng góp từ phía các thành viên, thuộc bất kỳ chủ đề thể loại nào hiện đang được xuất bản tại trang chủ BKEPS. Để BKEPS ngày càng đa dạng phong phú và phát triển hơn nữa. 

Một lần nữa, xin thay mặt nhóm quản trị cám ơn những tình cảm chân thành mà đông đảo các bạn đã dành cho BKEPS bấy lâu nay.

Chào thân mến. 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *