Bỏ qua WinRar, cùng nén và giải nén miễn phí với IZArc

Image[bkeps.com]Trong các phần mềm nén file hiện nay, WinRarWinZip vẫn đang thống trị. Nhưng WinZip dung lượng lớn và giá khá cao, WinRar tuy nhẹ hơn nhưng muốn có nó các bạn cũng phải bỏ tiền. Một phần mềm nén file khác cũng đang gây sốc đó là KGBArchiver, tỉ lệ nén vô địch nhưng giải nén cực lâu và định dạng KGB cũng chưa được phổ biến.

Vì vậy mình khuyên các bạn nên dùng IZArc, mình đã dùng nó hơn 1 năm và nhận thấy nó ko hề thua kém các bậc đàn anh kia . Đây là một phần mềm miễn phí gọn nhẹ, cho phép các bạn nén và giải nén theo rất nhiều định dạng như .rar, .zip, .tar, .jar, .uha, .cab, .ace, .uha … Các bạn cũng có thể tạo cả file nén tự bung đuôi .exe và gài password để cho file, hỗ trợ tốt cho các file ảnh .iso … Nói chung tất cả những gì có ở WinRar bạn đều có ở IZArc

Không dừng lại ở đó, IZArc cũng có những tính năng không “đụng hàng” của riêng mình. Đó là khả năng convert trực tiếp file từ dạng nén này sang dạng nén khác. Thí dụ convert một file nén .zip sang .7z nhanh chóng. Ngoài ra người dùng có thể test để kiểm tra từng file xem quá trình nén có bị lỗi gì ko.

Quả thật IZArc hoàn toàn xứng đáng thay thế WinRar WinZip .

Download tại đây 

Theo Blogthuthuat.com 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *