EVN Telecom chuẩn bị đón chào thuê bao thứ 1 triệu

Theo thông tin từ Công ty viễn thông Điện lực (EVN Telecom), tính đến cuối tháng 2.2007, tổng số thuê bao toàn mạng của EVN Telecom đã đạt khoảng 800.000 thuê bao (các thuê bao E-Com chiếm 80%). Theo dự kiến EVN Telecom sẽ đạt mục tiêu 1 triệu thuê bao vào cuối tháng 3.2007.

Nhân dịp chuẩn bị đón mừng thuê bao thứ 1 triệu, EVN Telecom tổ chức chương trình Quà tặng đặc biệt dành cho các đại lý và khách hàng thứ 1.000.000 của  EVN Telecom. Theo chương trình này, từ ngày 1.3.2007 đến hết ngày 31/3/2007, bất kỳ một đại lý ngoài ngành do EVNTelecom trực tiếp phát triển và 03 Trung tâm Công nghệ Thông tin của 03 Công ty Điện lực (PC1, PC2, PC3) phát triển được từ  1.000 thuê bao trở lên sẽ được tặng một chiếc xe Honda Wave Alpha do Công ty Honda Việt Nam sản xuất. Bên cạnh đó, trong thời gian này tất cả các đại lý trong ngành phát triển được số lượng thuê bao tối thiểu theo định mức của EVN Telecom được tặng một chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người và sẽ được tiếp tục tham gia quay số trúng thưởng với một giải Kim Cương là 1 chiếc ôtô Honda Civic 1.8 MT của Hãng Honda Viet Nam.

Riêng đối với khách hàng thứ 1 triệu, EVN Telecom dành một phần quà đặc biệt tặng cho khách hàng là 1 chiếc xe Honda Spacy do Công ty Honda Việt Nam sản xuất. EVN Telecom còn dành phần thưởng là hai chiếc xe Wave Alpha cho khách hàng thứ 999.999 và 1.000.001 (mỗi người một chiếc). Ngoài ra, các khách hàng từ 999.995 đến 999.998 và từ 1.000.002 đến 1.000.005 sẽ được tặng quà mỗi người là một chiếc điện thoại U200 của Hãng Ubiquam kèm một bộ Kit mệnh giá 72.000 đồng.

Hiện nay, EVN Telecom là mạng điện thoại CDMA có tỷ lệ thuê bao trả sau lớn  nhất  và đồng thời cũng là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại cố định không dây đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên so sánh với Viettel đang khuyến mại cho thuê bao thứ 10 triệu thì EVN Telecom có vể còn còi cọc quá. Mặc dù rất yêu quý EVN nhưng bản thân tôi cũng không sử dụng thuê bao của EVN vì các gói của EVN hiện còn khá phức tạp làm cho người dùng khó lựa chọn.Lại thấy liên tục có tranh chấp về kết nối với VNPT. Và các chiến dịch quảng cáo của EVN gần đây có vẻ không được quy mô như trước, nên không gây được niềm tin đối với khách hang. Còn về vai trò ISP của EVN thì cũng chưa khẳng định được thương hiệu, và các khách hàng vẫn thường kêu ca về tốc độ cũng như ổn định truy cập của hệ thống. Rất hy vọng trong thời gian sắp tới EVN Telecom sẽ khắc phục những nhượcđiểm trên để vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện thoại và Internet lớn nhất VN. Để trở thành niềm tự hào của các kỹ sư, công nhân trong tập đoàn EVN hùng mạnh.

Trần Anh Cao

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *