Ford GTX1 sắp “ra lò”

Image[bkeps.com]Chỉ vài tháng nữa, mẫu concept từng đình đám tại triển lãm SEMA 2005, Ford GTX1 sẽ chính thức trình làng, viết tiếp những trang đời dòng xe Ford GT nổi tiếng.

Tại triển lãm nâng cấp xe hơi quốc tế SEMA tổ chức ở Las Vegas, Mỹ, Ford GTX1, mẫu concept đẹp, mạnh mẽ với nhiều cải tiến của nhà thiết kế Mỹ, Kip Ewing đã  trở thành một tâm điểm đáng chú ý. Ngay sau đó, mẫu concept này được đưa vào dự án sản xuất bởi sự hợp tác của hãng Ford và hãng độ xe Genaddi Design. 600 là con số sẽ xuất ra thị trường, trong đó 100 chiếc xe là phiên bản SEMA có nền màu cam, sọc xám sẫm và 500 chiếc còn lại màu sắc người mua tùy chọn.

 

 

Nổi bật với áo khoác sắc cam đậm, phiên bản Ford GTX1 SEMA trang bị bánh xe trước kích thước 19 x 19,5 và bánh xe sau 20 x 12 sử dụng cao su Pirelli P-Zerio, ghế ngồi Sparco Racing, phanh Wilwood 6 piston, rô-tơ có rãnh…Nội thất sang trọng, mang một phong cách riêng với lớp bọc da xanh.

 

 

Điểm khác biệt của các phiên bản GTX1 khác so với phiên bản SEMA chính là màu sắc phong phú cùng với những lựa chọn theo yêu cầu khách hàng như về hệ thống phanh, thay đổi màu sắc nội thất bên trong….

 

Hiện chỉ có 100 mẫu xe đã hoàn thành. Tuy nhiên theo Genaddi, con số 600 sẽ sớm được hoàn tất trước ngày 31/8. Sự “ra lò” của GTX1 được coi như một sự khởi đầu lại đầy hứa hẹn của dòng xe Ford GT.

 

Theo VTC

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *