Hoa hậu Thuỳ Lâm sẽ hát tại Album vàng tháng 8

Image[bkeps.com]Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thùy Lâm sẽ hát trong liveshow Album Vàng tháng 8 với tư cách là ca sĩ khách mời.

Thùy Lâm sẽ hát một ca khúc mới sáng tác của nhạc sĩ Vĩnh Tâm mang tên “Nụ hôn ngọt ngào”.

Đây là lần đầu tiên Thuỳ Lâm xuất hiện với tư cách ca sĩ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008.

Ban tổ chức hy vọng, sự xuất hiện của Thùy Lâm sẽ đem đến cho khán giả yêu mến chương trình Album Vàng nhiều điều thú vị và mới lạ.

Trước đây Thùy Lâm đã có một album được đề cử tranh giải Album Vàng tháng 5/2007, đó là Thùy Lâm 18. Thuỳ Lâm cho biết: cô vẫn tham gia sự nghiệp ca hát và hy vọng những album sắp tới của cô sẽ được tiếp tục đề cử tranh giải Album Vàng.

Album Vàng tháng 8 là cuộc tranh tài gay cấn của bốn ca sĩ trẻ: Vũ Bảo (album Anh sẽ về), Trà My (album Hãy nói anh yêu em), Thảo Trang (album Lạ), Yến Trang, Yến Nhi (album Song Yến) và nhạc sĩ Nguyễn Minh Châu (album Lời hát kinh cầu).

Ngoài phần trình diễn của những ca sĩ có album được đề cử là Vũ Bảo, Trà My, Thảo Trang, Yến Trang, Yến Nhi, còn có sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Lệ và Ngọc Ánh với tiết mục biểu diễn trong album của nhạc sĩ Minh Châu.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 11/8/2008 tại Nhà hát Đài truyền hình Tp.HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 và 5 đài khu vực: Hải Phòng, Quảng Ninh, Huế, Cần Thơ, Hậu Giang

Theo Tổ Quốc 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *