Jessica Simpson – ‘Kiều nữ quậy công sở’

ImageMỹ nhân có bộ ngực đẹp nhất thế giới vào vai một cô nàng từ nông thôn lên thành phố, quyết thay đổi cuộc đời và vấp phải vô vàn tình huống trớ trêu. Phim phần nào khắc họa cuộc đời thật của chính người đẹp tóc vàng.

Jessica Simpson không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, những lần "lấn sân" của cô sang điện ảnh cũng được sự đón nhận của công chúng. Trong phim Kiều nữ quậy công sở (Blonde Ambition), Jessica Simpson vào vai Katie, một cô gái nhà quê. Cô yêu anh chàng người New York tên là Billy (Drew Fuller đóng) và tin vào tất cả những gì anh ta nói. Một lần, Katie có dịp lên thành phố, khi phát hiện ra Billy đang lăng nhăng với một phụ nữ khác, mọi thứ với cô dường như sụp đổ hoàn toàn.

Tan nát cả cõi lòng, Katie muốn quay về nhà nhưng đã bị một người quen thuyết phục ở lại New York một thời gian. Chẳng mấy chốc, Katie nhận ra rằng, quyết định ở lại thành phố xa hoa chính là ngã rẽ của đời cô. Cô tìm được công việc và người đàn ông của mình – Ben (Luke Wilson) dù phải trải qua vài cuộc chiến và đối mặt với những âm mưu xảo quyệt nơi công sở. Nhưng quan trọng nhất là Katie đã đánh thức được sức mạnh tiềm ẩn bên trong của bản thân.

Bộ phim pha trộn rất nhiều yếu tố hài hước, với những tình huống trớ trêu, đặc biệt là đoạn Katie lần đầu đến nơi làm việc. Các nhà phê bình điện ảnh đều thống nhất rằng, nữ diễn viên tóc vàng diễn hoàn hảo cảnh này nhất vì cô tái hiện lại chính cuộc đời mình. Jessica Simpson cũng trở thành ngôi sao ở Hollywood từ một cô gái nông thôn như Katie (Jessica xuất thân từ một vùng quê ở Texas).

Qua Kiều nữ quậy công sở, nhà làm phim đã khéo léo đánh trúng tâm lý mong được đổi đời của rất nhiều cô gái từ nông thôn như Katie, đem đến cho họ hy vọng về một thành công vang dội như nữ diễn viên thủ vai nhân vật này.

Phim đang được chiếu tại các rạp ở TP.HCM

Theo VNexpress.net 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *