Khai trương sàn việc làm Hệ Thống Điện

ImageTrong chiến lược phát triển cộng đồng hệ thống điện của BKEPS, hôm nay chúng tôi xin khai trương sàn việc làm Hệ Thống Điện

Sàn việc làm được mở ra với mong muốn tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho kỹ sư hệ thống điện, cho các nhà tuyển dụng và tất cả nhũng ai quan tâm đến điện.

Ở sàn việc làm, chúng tôi mong muốn sự có mặt nhiều hơn nữa của các bạn sinh viên, những người trẻ tuổi đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Để thế hệ sinh viên hệ thống điện ngày càng năng động chủ động hơn trong công vệc của mình. Giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc hệ thống điện, như việc chủ động nhận làm một phần nào đó của các dự án hệ thống điện, hay chỉ đơn giản là nâng cao thêm vốn tiếng anh chuyên ngành bằng công việc dịch tài liệu. Và đặc biệt là tạo thêm nguồn kinh phí cho các bạn trong cuộc sống cũng như học tập.

Thêm nữa, chúng tôi muốn mở ra sàn việc làm để nâng cao hơn nữa các kỹ năng làm việc theo nhóm, sự phân chia công việc, trách nhiệm trong một tổ đội, để có thể hoàn thành được các project một cách tốt nhất.  Điều vô cùng kém của các kỹ sư Việt Nam hiện nay.

Và cuối cùng, chúng tôi xin trân trọng kính mời tất cả các anh chị em Hệ Thống Điện tham gia vào sàn việc làm, để cộng đồng chúng ta ngày càng có nhiều hoạt động thiết thực, mang tính xã hội cao. Xứng đáng là những người đi tiên phong, đặt nền móng cho nền công nghiệp Việt Nam 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *