Quảng cáo trên bkeps

BKEPS nhận quảng cáo trên website đối với những dịch vụ có nhu cầu đặt banner trên các trang thông tin của BKEPS. Nếu bạn có nhu cầu quảng bá cho dịch vụ của mình, chỉ cần thanh toán và gửi tới BKEPS banner của bạn.

  BKEPS là site thông tin về hệ thống điện, cung cấp các bài viết có chất lượng về các công nghệ dành cho ngành hệ thống điện cũng như các công nghệ điện mới, các thông tin về hệ thống điện Việt Nam, các tiện ích dành cho kỹ sư HTĐ . Đối tượng BKEPS nhắm tới đối tượng là đông đảo kỹ sư của cộng đồng Hệ Thống Điện nói riêng và Điện Công Nghiệp nói chung.

Hiện nay BKEPS đón hàng nghìn lượt người truy cập hàng ngày, với lượng thông tin đa dạng và phong phú, Forum họat động sôi nổi với trên 15.000 thành viên. BKEPS đã được Google- công cụ tìm kiếm số 1 thế giới đánh giá là website có lượng thông tin quan trọng. Chỉ số GooogPagerank đã đạt 5điểm, tương đương với các website lớn như Tamtay.vn(5)  Vietbao.vn(5)  DDTH.com(6)  Dantri.com.vn(8).

Với số lượng khách truy cập được định hướng như vậy, nếu bạn là  các công ty cung cấp thiết bị điện dành cho các công trình Hệ Thống Điện, các trung tâm thiết kế Hệ Thống Điện muốn quảng bá hình ảnh của mình, các tạp chí chuyên ngành muốn gia tăng số lượng thì việc quảng cáo trên BKEPS giúp dịch vụ của bạn tiếp cận được lượng khách hàng đông đảo và hiệu quả nhất.

bkeps quang cao.jpg

 

 

Biểu giá theo vị trí

Top-Banner: 500.000đ/tháng

Right-top-banner: 350.000đ/tháng

Right banner : 250.000đ/tháng

  Hợp đồng 1 năm khuyến mãi 2 tháng.

Mọi chi tiết liên hệ :

  • Mobile:  0978.178.023 
  • Yahoo chat: Trananhquangtam
  • Email: trananhquangtam@yahoo.com

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *