Schneider bổ sung Ethernet cho đồng hồ điện PowerLogic PM800

Image[bkeps.com]Schneider Electric cho biết họ đã ra mắt lựa chọn card truyền thông Ethernet web-enabled cho PowerLogic Square D nhỏ gọn được thiết kế để giám sát lắp đặt điện trong môi trường công nghiệp và thương mại.

Cống Ethernet Transparent Ready mới cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng tới dữ liệu năng lượng và chất lượng điện 3 pha sử dụng Web browser tiêu chuẩn, phần mềm quản lí e-mail, điện và năng lượng. Nhân viên nhà máy có thể sử dụng đồng hồ này như một giải pháp PowerLogic toàn diện nhằm giảm chi phí năng lượng đồng thời tránh rắc rối về điện hay các điều kiện khác có hại đối với thiết bị và năng suất.

“PowerLogic PM800 giờ đây cung cấp nhiều hơn thiết bị đo tích hợp, I/O và các đặc điểm kết nối với giá thành hợp lí”, Bob Kennedy, Giám đốc marketing mảng quản lí điện của Schneider Electric cho biết. “Module Ethernet PM8ECC với khả năng kết nối trực tiếp tới intranet hay Internet mà không cần cổng Ethernet riêng rẽ, giúp cho PM800 trở thành sự lựa chọn khả thi trong công tác đo lường theo chất lượng điện, giám sát nhiễu, các ứng dụng phân chia chi phí và quản lí yêu cầu”.

PowerLogic PM800 seri có 3 model với nhiều modul lựa chọn, thể hiện đặc điểm nổi bật trong đó có khả năng phân tích chất lượng; cảnh báo, ghi dữ liệu; I/O số và analog; truyền thông đa cổng hay Ethernet hỗ trợ protocol Modbus. Thiết bị đo này được thiết kế để nhanh chóng lắp đặt với footprint nhỏ và chân cắm nông để phù hợp với bảng cắm hẹp hay cabin thiết bị. Dữ liệu có thể được theo dõi sử dụng giao diện LCD rộng, trực giác hay có thể được upload để phân tích sâu hơn cho phần mềm như PowerLogic System Manager, PowerLogic PowerView; phần mềm, PowerLogic ION Enterprise hay các hệ thống tự động hóa bên thứ ba.

Thiết bị đo này cũng phù hợp cho nhiều ứng dụng như đo lường và định hướng năng lượng và nhu cầu (đáp ứng tiêu chuẩn IEC 62053-22 và ANSI C12.20 Class 0.5S); dự đoán tải, các ứng dụng văn phòng hoặc các quá trình. Chúng cũng có thể tính toán và chuyển đổi dao động từ nước bên ngoài, khí nén, thiết bị đo khí và hơi phục vụ đo lường tiêu thụ WAGES tích hợp.

Để dò và khắc phục lỗi, đánh giá chất lượng điện thiết bị đo theo tiêu chuẩn quốc tế EN50160 cũng như khả năng đo hòa âm, dòng điện độ chênh lệch điện áp…. Các đặc điểm giám sát, cảnh báo, điều khiển linh hoạt giúp nhân viên vận hành nhanh chóng giải quyết các lỗi tiềm ẩn cũng như ứng dụng giải pháp điều khiển bừng tay hay tự động để kiểm soát tải, máy phát cũng như các thiết bị khác.

HIENDAIHOA.COM (automation)

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *