Tự động tải bản cập nhật cho BKAV Home

[bkeps.com]Như các bạn đã biết, BKAV – Bách Khoa Antivirus, một phần mềm diệt Virus Việt Nam rất thông dụng hiện có 2 phiên bản: BKAV Home, BKAV Pro. Bản BKAV Pro – Giá 299K/Năm có thêm chức năng tự động cập nhật, cái mà BKAV Home miễn phí không có.

ImageNếu bạn đang sử dụng BKAV Home thì để cập nhật, cứ vài ngày bạn lại phải trang chủ www.bkav.com.vn và tải BKAV Home. Công việc này thật quá nhàm chán và mất công quá. Công cụ Bkav Checker 1.4.2 sẽ làm công việc đó giúp bạn, BKAV Checker sẽ tự động kiểm tra xem có bản cập nhật nào mới chưa, Nếu có thì sẽ tải về, thực hiện việc cập nhật, cuối cùng là xóa tập tin tải về sau khi cập nhật BKAV Home thành công.

Như vậy, dù vẫn sử dụng BKAV Home, nhưng nhờ BKAV Checker mà bạn đã có thêm chức năng tự động cập nhật như BKAV Pro. Tuy nhiên, nếu 299k/năm đối với bạn không thành vấn đề thì mình nghĩ bạn vẫn nên mua về để sử dụng (ủng hộ cho nền Phần mềm nước nhà ^^) vì BKAV Pro có chức năng bảo vệ tốt hơn BKAV Home.

PS: BKAV rất hiệu quả với nhiều loại Virus Việt Nam – những loại Virus mà nhiều khi những phần mềm Antivirus nổi tiếng nhất trên thế giới cũng bó tay.

Nguồn: http://viettut.info/bkav-checker/

Link download BKAV Checker 1.4.2:

http://www.fileden.com/files/2007/11/24/1603397/bkavchecker_1_4_2.zip

Chúc các bạn thành công

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *